😥ขอคำเเนะนำทีค่ะ

ตรวจทีไรเเบบนี้ทุกที XXตอนไข่ตกก้เเล้ว ไม่ใส่ถุงก็เเล้ว มาสักทีเถอะลูก รอเเล้วรออีก 😥😥😥

😥ขอคำเเนะนำทีค่ะ

ลองกินยาคุมสักพักเเล้วทีนี่พอกาอนหน้าที่จะมีอะไรกับเเฟนก็หยุดกินสัก1 วันลองดูค่ะเราทำดูเเล้วได้ผลค่ะกำหนดคลอด26พ.คค่ะ😂

3y trước

ไม่เคยกินยาคุมเลยค่ะกลัวกินละเวียนหัว 🙏🙏

ลองเปลี่ยนบรรยากาศค่ะ ไปพักโรงแรมแช่อ่างอาบน้ำผ่อนคลาย ถ้าช่วงนี้ไปไหนไม่ได้ก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะจะลองทำตามคำเเนะนำจ้า.💗💗✌🙏

ลองปรึกษาหมอนะคะ บางทีไข่ที่ตกอาจจะไม่สมบูรณ์ก็ได้คะ เราได้ยากระตุ้นไข่จากคุณหมอเดือนที่2ก็ท้องเลยคะ สู้ๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับคำเเนะนำจ้า✌🙏💗

กินวิตามินบำรุงด้วยนะคะ พวกกรดโฟลิกโฟเลต เตรียมพร้อมมีลูกจร้า บ้านนี้กินยังไม่หมดปุกแรกเลย มาไวทันใจมาก 😊😊

3y trước

เดี๋ยวจะลองชื้อมาทานดูนะคะ ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🙏💗💗🥰🥰

แม่เครียดเกินไปรึเปล่าคะ พยายามอย่าเครียดนะคะมันส่งผล ไม่ติดก็นับใหม่ค่ะลองใหม่ สู้ ๆนะคะ 💕

3y trước

น่าจะใช่นะคะอาจจะเตรียดมากไปอยากมีมากกก จดจ่อเดินไป🥲🥲🥲🥰🥰

ถ้าผ่านไป1ปีแล้วยังไม่ติด แนะนำลองปรึกษาหมอและฉีดสีดูท่อนำไข่ และตรวจเชื้อสามีดูค่ะ

3y trước

ยังจ้าตอนนี้ปล่อย8เดือน

ถ้าอายุเริ่มเยอะแล้ว ปรึกษาหมอแผนกมีบุตรยากเลยค่ะ บ้านนี้ท้องตอน 34 ได้จากทำ icsi ค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🙏💗💗

อาจเครียดเกินไปก็ได้นะคะ บางอย่างเวลารอมากๆ มักไม่มา ปล่อยชิลๆ มาซะงั้น...✌✌

3y trước

✌✌

เหมือนกันค่ะลุ้นทุกเดือนจนครบปีแล้วน้องยังไม่มาเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณมากๆจ้าสุ้ๆเช่นกันจ้า

สู้ๆค่ะเเม่ ขอให้น้องมาไวๆนะคะ❤️

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับกำลังใจ 💗💗🙏🙏