ตรวจการตั้งครรภ์

ตรวจตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะถึงเจอน้องพอไปหาหมอหมอเจาะเลือดไปตรวจบอกปกติดีแต่ซาวด์ดูกับไม่เจอถุงเลยค่ะกังวนมากค่ะตอนนี้

เราซาวด์ตอน ถุงและน้อง พร้อมกันตอน 6w ค่ะ ก่อนหน้านี้ซาวด์ไม่เจอแม้แต่ถุงเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเรา7 w4d ก็ยังไม่เจอน้องเลย แถมถุงตั้งครรภ์ก็เล็กมากด้วย กังวนมากๆดหมือนกันค่ะ

หากอายุครรภ์ยังน้อยต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะแม่

เราเป็นอยุ่ค่ะ แต่ค่าเลือดอยู่ในเกณฑ์เท่าไรห่ค่ะ

2y trước

แต่วันนั้นตรวจไปเจอแต่นํ้าในท้องหมอเลยผ่าเอาน้ำออกค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน7+2ค่ะ หัวใจตุบเลย ท้อง2คะ

หมอยังไม่บอกค่ะรอฟังผลเลือดอีกทีวันที่31ค่ะ

เราซาวทางช่องคลอดเจอทั้งถุงทั้งหัวใจเด็กตอน7w

2y trước

ซาวด์เหมือนกันค่ะไม่เจออะไรเลยค่ะ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ?

2y trước

อายุครรภ์นับจาก ประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายค่ะ