ตรวจคัดกรองโครโมโซม จำเป็นมากแค่ไหนคะ เราไม่มีเชื้อเครือญาติที่เป็นดาวซินโดม จำเป็นมากแค่ไหนที่ต้องตรวจคะ

บ้านนี้ไม่มีความเสี่ยง อายุยังไม่ถึงเกณฑ์ คุณหมอไม่ได้ชวนตรวจ แต่เลือกที่จะตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ เราไม่รู้ว่าเราจะเป็นคนแรกในเครือญาติรึป่าว