ตั้งครรภ์หรือไม่

ตรวจครรภ์ขึ้น​ 2ขีด​ จางๆ คือท้องมั้ยคะไปหาหมอมาซาวหน้าท้องและช่องคลอดยังไม่พบถุงการตั้งครรภ์ใครเคยเป็นบ้างคะไปหาหมอเมื่อวันที่​8สค.​หมอนัดอีกกที่15 สค.​

เราค่ะ ไปตอนขึ้นขีดจางๆ หมอซาวทั้งหน้าท้อง+ช่องคลอดไม่เจออะไรซักอย่างเลยค่ะ หมอบอกคงเพิ่ง ปฎิสนธิ นัดอีกที 20/7นี้ค่ะ ลุ้นทุกอาทิตเลยย จิตตก 555

5y trước

มีเลือดออกจ้าของเราแล้วก็ไม่เจอตัวเด็ก​