ใครเป็นบ้างค่ะ

ตรวจขึ้นสองขีด แต่ไปหาหมอกลับซาวไม่เจออะไรเลย

วีคแรกๆน้องยังเล็กมากค่ะ ถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องจะไม่เจอ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอด แต่ถึงเจอเค้าก็จะเล็กมากๆนะคะ หมออาจจะยังบอกไม่ได้ว่ามีน้องอยู่ไหม ต้องรออายุครรภ์สัก7-8วีค ถึงจะเห็นตัวน้องค่ะ แม่บำรุงตัวเองเลยนะคะ แล้วไปตามนัดครั้งหน้า

น้องยังอาจจะตัวเล็กอยู่น่ะค่ะ อย่ากังวลนะคะแม่ ให้ผ่านไปสัก1-2อาทิตย์ ค่อยไปซาวด์ใหม่ก็ได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ซาว์ภายในคะตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ตอนหกวีคกว่าๆแจ๊คพ๊อตคือพบถุงตั้งครรภ์แฝดคะ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ เราซาวด์ตอน6วีคก็ไม่เจอค่ะ ต้องรออายุครรภ์เยอะกว่านี้

ซาวด์ครั้งแรกผ่านหน้าท้องไม่เจอคะ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์

6w+4 ซาวแล้วยังไม่เจอเลยค่ะ ซาวผ่านหน้าท้องกับช่องคลอดไม่เจอค่ะ

เป็นค่ะ​ ซาวน์หน้าท้อวไม่เจอ หมอเลยซาวน์ช่องคลอดให้เลยเจอค่ะ

เราก๊เปนค่ะ ยังเล็กยุมั่งคะ เดียวก็เจอค่ะ

บ้านนี้6wก้อไม่เจอค่ะ รอซาวด์อาทิตย์หน้า

บ้านนี้7wก้ยังซาวไม่เจอเลยค่ะ 😂