เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2ขึ้น ตรวที่โรงบาลเมื่อวันที่25 พฤกษาคม2566 พบตั้งครรภ์ แต่วันที่2-3มีเลือดออกไปพบหมออัตราซาวดูไม่พบเด็ก หมอแนะนำให้เจาะเลือดตรวจดูเพราะถ้าอายุครรภ์น้อยจะยังไม่เจอเด็ก แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างขอคำแนะนำค่ะ เครียดมาก

เลือดออกขณะตั้งครรภ์
1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่า

1y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหามาแล้วหมอบอกถ้าอายุครรภ์ยังน้อยจะซาวไม่เจอเด็ก เพราะไปไม่เจอหมอเฉพาะทาง