ตรวจ2ขีดแบบจางๆ

ตรวจขึ้น2ขีดแบบจางๆ ประจำเดือนขาด2วันมีโอกาสท้องไหมคะ

ตรวจ2ขีดแบบจางๆ

ท้องค่ะ ตอนตรวจก็จางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้12วีคแล้ว อีก2-3วันลองตรวจใหม่ค่ะเข้มแน่นอน

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ​ บ้านนี้ตรวจก็จาง​ ตอนนี้30​ วีค​+ 5​ วันค่ะ

เพื่อความแน่จัย ไปตรวจที่โรงบาล หรือคลินิก น่าจะดีกว่า

ตรวจครั้งเราแรกจาง กว่านี้อีก ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ตรวจครั้งแรกเราจางแบบนี้แหละค่ะ ท้องค่ะ

ท้องค่ะของเราก็จางแบบนี้ตอนนี้21wแล้วค่ะ

จางแค่ไหนก้อท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

เริ่มชัดขึ้น

มีโอกาสค่ะ