2ขีดแต่ไม่เจอการตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2ขีดแต่หมอตรวจการตั้งครรภ์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้ประมาณ6wหมอนัดอีกสัปดาห์หน้า

อาจจะยังเล็กไปเรยอัลตร้าซาวด์ไม่เจอ รออีกทีอาทิตย์หน้าค่อยไปตรวจใหม่ตามหมอนัดก็ได้ค่ะ ระหว่างนี้ลองสังเกตุอาการตัวเองร่วมด้วยถ้าพบมีเลือดออกควรรีบไปหาหมอนะคะ❤️

บ้านนี้ตอนแรกซาวด์ ไม่เจอ ไปอีกที 9 วีค ซาวด์เจอเลยค่ะ โบกมือให้แม่ด้วย ตอนนี้ 36 วีคแล้วค่ะ

ครรภ์ยังอ่อนใปค่ะ ต้องรออีกสุกสองอาทิตย์ ทานยาบำรุงใว้น่ะค่ะช่วงนี้

รอตรวจอีกทีค่า