ตรวจขึ้น2ขีด แต่จาง1ขีด

ตรวจขึ้น2ขีดแต่จาง1ขีด นี่เเสดงว่าท้องไหมค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีด แต่จาง1ขีด

แบบนี้มันจางตรงไหน เข้มชัดขนาดนี้. สรุปคือท้องไง

ชัดขนาดนี้เรียกว่าจาง.ชัดขนาดไหนถึงเรียกว่าเข้ม

ท้องจ้า แต่รอตรวจอีกรอบ เพื่อความมั่นใจ ดีกว่านะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ขีดที่สองก้อขึ้นจางๆ

จะจางมาก จางน้อย ถ้าพอเห็นเป็น2ขีดก็คือท้องค่า 😀

จางเหมือนกันค่ะ เลยลองตรวจอีกที เข้มปิ้ดเลยค่ะ

แบบนี้เขาเรียกจางหรอ ต้องเข้มขนาดไหนถึงจะท้อง

อาจจะยังท้องอ่อนๆอยู่ต่ะเลยยังไม่ขึ้นสีเข้ม

ท้องค่ะของหนูจางกว่านี้ยังท้องเลยค่ะ☺️

บ้านนี้ตอนตรวจจางกว่านี้ค่ะ ตอนนี้ 39 วีคแล้ว