ตรวจขึ้น2ขีดอัลตร้าซาวไม่เจอถุง หมอบอกอสจจะท้องอ่อนมากๆ เลยไม่เจอ. เราตื่นเต้นอยากรู้ว่าท้องมั้ยเลยเจาะเลือด พรุ่งนี้รอฟังผล ทั้งเครียดทั้งตื่นเต้น แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

ท้องค่ะ ใจเย็นๆทำใจให้สบายลูกตัวเท่าถั่วเขียวลูกยังไม่ใหญ่14weekขึ้นคือเห็นทุกอย่างคะ

5w บ้านนี้ เจอแต่ผนังมดลูกที่หนาค่ะ ยังไม่เจอถุงเลย มาเจอถุงพร้อมตัวอ่อน 7-8w ค่ะ

ของเรา4สัปดาห์ซาวผ่านช่องคลอดไม่เจออะไรเลยหมอนัดสัปดาห์ที่5เจอถุงคะ

บ้านนี้คิดว่าที่บ้านมโนที่ไหนได้พึ่งท้องได้6สัปดาห์

ท้องคะแต่น้องตัวเล็กมากเรยยังไม่เจอ บ้านนี้ก็เป็นคะ

เคยค่ะ ท้องยังไม่ถึง4สัปดาห์ จะไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ใจเย็นๆนะคะน้องอาจจะตัวเล็กเลยไม่เจอก้อได้ค่ะ

รอสัก 6 วีคค่อยไปซาวด์ใหม่ค่ะ