อยากถามว่าถ้าเราไม่ท้องจะตรวจขึ้นไม่ค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีดค่ะแต่พอไปอนามัยตรวจขึ้น1ขีด พ่านไป1อาทิตตรวจอีกซื่มา5อันขึ้น2ขีดทั้งหมด

อยากถามว่าถ้าเราไม่ท้องจะตรวจขึ้นไม่ค่ะ

ถ้าตรวจช่วงไข่ตก LH จะขึ้น2ขีด ถ้าจะตรวจหาการตั้งครรภ์ต้อง HCG ค่ะ

2y trước

ซื้อที่ตรวจครรภ์HCG มาตรวจนะคะ ถ้าขึ้น2ขีดคือตั้งครรภ์ หรือตรวจแล้วขีดยังจางไม่ชัดเจนแนะนำรออีก7วันตรวจซ้ำค่ะ

LHไม่ใช่ที่ตรวจการตกไข่เหรอคะ