ขึ้น2ขีด แต่ซาวด์ไม่เจอ

ตรวจขึ้น2ขีด แต่หมอซาวด์หน้าท้องบอกไม่อะไรเลย กังวนมากค่ะ แม่บ้านไหนเคยบ้างคะ

ขึ้น2ขีด แต่ซาวด์ไม่เจอ

เคยเป็นค่ะ หมอให้ยาบำรุงครรภ์มากินค่ะ อีก1อาทิตย์ ค่อยมาตรวจใหม่ สรุปก็ท้องจริงๆ

ใช่เราเป็นหมออเอามือซาวน์บอกไม่เจอ พออัลตร้าซาวด์​จุดเดียวเท่านั้นแหละเจอเลย

ท้องอ่อนต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ ถึงมีโอกาสเห็นมากกกว่า เพราะถุงยังเล็กมากๆ

ขอบคุณมากค่ะ แม่ๆ คลายกังวลไปมากเรยค่ะ ไว้หมอนัดไปซาวอีกทีจะมาอัพเดทนะคะ😊

อายุครรภ์ยังน้อย ของเราซาวครั้งแรกก็ไม่เจอ ซาวช่องคลอดถึงเจอค่ะ

ท้องยังอ่อนอยู่รึป่าวคะแม่ รออีกนิดนะคะ เดี๋ยวก็เจอคะแม่

น้องยังเล็กมากค่ะ รออีก2สัปดาห์ ลองไปซาวด์ช่องคลอดดูนะคะ

มีตุ่มขาวๆขึ้นในจุกนมไหมคะตุ่มเล็กๆอะคะ คล้ายๆตุ่มน้ำนม

4y trước

ปกติคุณแม่เข้าไปดูในgoogleเลย

ท้องอ่อนๆยังไม่เจอค่ะ รอสักสองอาทิต น่าจะเจอน้องค่ะ

อาจจะยังท้องอ่อนก็ได้คะ ลองตรวจอีกที