ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านรอบ2

ตรวจก่อนกินน้ำตาลมีแค่76เอง แต่กินกลูโคส100กรัมน้ำตาลมีถึง186, 180 อี่แม่เพลียบวกกังวล ใครมีภาวะน้ำตาลในเลือดตอนตั้งครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

อย่าเครียดค่ะ พยายามลดแป้ง ลดหวาน ลดผลไม้หวานค่ะ กินผักลวก ปลานึ่ง งดของทอดของมันนะคะ

5y trước

ขแบคุณค่ะ ตอนนี้ค่าน้ำตาลผ่านละ