สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ตรวจก่อนกำหนดประจำเดือนมาประมาณ4วันแล้วขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ของเราก็ตรวจก่อนประจำเดือนจะมาเป็นอาทิตย์เลยค่ะ ตรวจดูเพราะมีอาการแปลกๆ ก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ ตอนนี้17w2dแล้ว

ท้องค่ะ ดีใจด้วยน้า ดีจังแถบขึ้นไว เราตรวจก่อนขาดนี่ขาวจั๊วะ นึงว่าจบแล้วเดือนนั้น😆

ของเราก่อนปจด.มา แต่ขึ้นจางกว่านี้ ตอนนี้จะ6เดืนแล้วค้ะ ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ของเราปจด.มาล่าสุด21พ.ย 20ธ.ค.ขึ้น2ขีดจาง 23ธ.ค ฝากครรภ์ไม่เจอ 30ธ.ค เจอถุงตั้งครรภ์ 13ม.ค เจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจค่ะ 6-7w

ท้องจ้าคุณแม่ ของเค้าก็ตรวจก่อนจะถึงรอบเดือน ยินดีด้วยนะคะ

ของเราก้ตรวจก่อนประจำเดือนมา ขึ้น2ขีดเหมือนกัน 😅🤣😂

ท้องนะค่ะแม่ ขึ้นขนานนี้แล้วไปฝากทเแงเลยค่ะ

สองขีดก็แปลว่าท้องค่ะ ข้างกล่องจะมีบอกนะคะ

อ่านข้างกล่องก่อนตรวจหน่อยเน๊อะ ยินดีด้วย

ท้องค่ะ เตรียมฝากท้องได้เลย

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ