แล้วแบบนี้มีหวังไหมคะ ตรวจก่อน ปจด มา3วันค่ะ

อยากเป็นแม่แล้วค่ะ🥰🥰🥰

แล้วแบบนี้มีหวังไหมคะ
ตรวจก่อน ปจด มา3วันค่ะ

ท้องนะคะ

4y trước

เอ๊ะ..ลืมไปค่ะท้องนี้เป็นท้องที่สอง เพราะท้องแรกน้องหลุดค่ะ..เลยมีความกลัวว่าน้องอาจจะหลุดอีก เพราะตอนท้องแรกตรวจหลัง ปจด มาค่ะ ผ่านไป5วันมีอาการปวดท้องมาก เลยให้แฟนพาไปหาหมอ หมอบอกว่ามาช้าไป ทำไมปล่อยให้ปวดท้องขนาดนี้..ท้องนี้เลยแอปกลัวนิดๆค่ะ

ท้องค่า☺

4y trước

ขอบคุณค่า..เป็นของขวัญปีใหม่ที่มีค่าที่สุดเลย🥰🥰