ตรวจครรภ์...

ตรวจก่อน ปจด.มา4วันไม่ใช่ฉี่แรกแต่ก็ขึ้นจางมาก ท้องจริงหรือแค่หลอกหลายรอบละ55 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์...

ท้องค่ะ ของเราตรวจก่อนปจดมา 5 วันค่ะ ก็ขึ้นจางๆ ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ (ไม่ท้องตรวจตอนไหนก็จะไม่ขึ้นขีดค่ะ)😁😁😁

2t trước

อันนี้เราตรวจตอนเช้าตัวเองขึ้นเหมือนเดิมเลย

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา1อาทิตย์ค่ะ แค่ตรวจเล่นๆไม่คิดว่าจะท้องค่ะ ตอนนี้เข้า8เดือนละค่ะ🤣🤣

7d trước

ตรวจก่อนปจดมาเราสามารถไปซาวดูได้วันไหนถึงจะเจอถุงตั้งครรภ์คะ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกก่อนประจำเดือนมา3วันจางจนนึกว่าขีดเทสแต่ตอนนี้7W3Dแล้วค่ะ ซาวเจอแล้ว🥳🥰

บ้านนี้ตรวจตอนปจด.ขาด2 วัน ขึ้นเลยค่ะ ถ้าไม่ชัวร์ รอตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะแม่

ตรวจก่อน ปจด มา 3 วันค่ะ ตอนนี้ 32วีคแล้ว บันเทิงในท้องมาก ดิ้นจนไม่ได้นอน

บ้านนี้ประจำเดือนขาด5วัน ตรวจขึ้นแบบนี้จะท้องมั้ย, งดดราม่านะ☺️

เทสไม่ลอกค่ะ ถ้าตรวจละยังขึ้น1ขีด ก็รอให้ปจด.ขาดก่อนค่ะค่อยตรวจ

แม่บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วันค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ

2t trước

ไม่ต้องรอถึง5นาทีเลยขึ้นแล้วแต่ทำงานเหนื่อยง่ายมากกว่าปกติ ใช้ที่ตรวจของฟีแคร์ไม่รุ้เชื่อได้แค่ไหนแต่ที่ผ่านมาใช้ยี่ห้ออื่นขึ้น2ขีดจางๆถ้าใช้ของฟีแคร์ไม่ขึ้นก็คือไม่ท้องลุ้นมากๆเลย

บ้านนี้เมนเลท 5 วัน ท้อง2 ห่างกันแปดปี รอสองขีดนี้มานานมาก 😅

ตรวจก่อนประจำเดือนมา1อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้22wแล้วค่ะ