ตรวจครรภ์...

ตรวจก่อน ปจด.มา4วันไม่ใช่ฉี่แรกแต่ก็ขึ้นจางมาก ท้องจริงหรือแค่หลอกหลายรอบละ55 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์...

ถ้าไม่แน่ใจลองตรวจเช่าฉี่แรกนะค่ะ.

ท้องค่ะ ของพี่สาวขึ้นจางแบบนี้เลย

ลองตรวจอีกรอบพรุ่งนี้เช้าดูนะแม่

ตรวจปัสสาวะแรกจะแม่นยำสุดนะคะ

ของเราจางมากกผลลับคือท้องคะ😆

รอปจด.ขาดค่อยตรวจค่ะ

แนะนำตรวจโรงบาลค่ะ

ท้องค่ะแม่

2t trước

วันนี้เราก็ใช้ของฟีแคร์ตรวจขึ้น2ขีดจางๆสงสัยน่าจะจริงเหนื่อยง่ายมากเลย