ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีด แต่ประจำเดือนมา

ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีดวันที่ 31/1/23 (ตรวจ 3 อัน) เลยหยุดกินยาคุมแบบ 21 เม็ด แต่หลังจากหยุดกิน 4 วันประจำเดือนมาแต่น้อยมากๆ แบบนี้คือท้องมั้ยคะ มันอันตรายหรือเปล่า รบกวนสอบถามค่ะ

1 Trả lời

ลองหาหมอดูค่ะ ทางนี้ได้4สัปดาห์ มีเลือดออก3-4วันแล้วยังไม่หาย เลือดไหลออกมาไม่เยอะ