ทำไมตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด

มีเพศสัมพันธ์ไม่ถึงเดือน ทำไมตรวจครรภ์ เเล้วขึ้น 2 ขีด ตรวจ2รอบก็เหมือนกันค่ะ

มีอะไรกันตรงกับวันไข่ตก ก็ท้องได้ค่ะ (วันไข่ตกจะหลังประจำเดือนมาวันแรกประมาณ 14 วัน และหากมีอะไรหลังวันไข่ตก ประมาณ 14วันที่ ประจำเดือนจะมา ก้อตรวจเจอว่าท้องได้ค่ะ

ก็ปกตินิคะ ในเมื่อมีเพศสัมพันตรงกับวันไข่ตกก่อนที่ประจำเดือนครั่งต่อไปจะมา เรามีวันที่ 1 ตรวจ 19 ก็ท้อง