ดาวซินโดรม ผลออกมาแล้วความเสี่ยงต่ำ

ตรวจ19เมษา เมื่อนวานไปนัดตรวจปกติหมอยื่นผลตรวจให้ ..ผลออกมาแล้วว่าความเสี่ยงต่ำ แม่นิรู้สึกโล่งไปอีกระดับหนึ่งเลยค่ะ(แม่อายุ36) ท้องลูก1คน ลุ้นทุกวินาทีจริงๆ...สถานีต่อไปอีก2อาทิตย์นัดตรวจดูความสมบูรณ์ของลูก และลุ้นเพศค่ะ😊#ท้องแรกคะ

ดาวซินโดรม ผลออกมาแล้วความเสี่ยงต่ำ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้เจาะสองรอบถึงปกติ อีก 7 วันได้ 5 เดือน มีนัดซาวด์ 4 มิติ ลุ้นอีกแล้วค่ะ😊

3y trước

ใกล้ๆกันเลยค่ะแม่ ตั้งแต้ท้องลุ้นหลายรอบมากค่ะ😊

ดีใจด้วยนะคะ 😊

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่