ตั้งครรภ์ 36+4

ตกขาวไหลเยอะมากๆ บางทีลุกขึ้น ไหลออกมาเปนน้ำเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้จิตตกมาก ว่าตกขาวไหล หรือน้ำคร่ำ😂

เข้ามาอ่านในโพสของเราที่เราค่อยโพสหน้าโปรไฟล์ได้นะคะเราเคยเป็นเคยไปนอนให้ยาฆ่าเชื้อ

ถ้าเปียกเป็นดวงๆเล็กๆ ตกขาวค่ะ แต่ถ้าเปียกชุ่มกางเกงในจะเป็นน้ำคร่ำนะคะให้ไปโรงพยาบาล

1y trước

ของหนูเปียกโชคเลยค้ะแต่ไม่ไหลลงขาก้เลยคิดว่าน่าจะตกขาวปกติแต่วันนี้หมอนัดพอดีไม่รุ้จะได้นอนรพ.เลยรึป่าวคะ

เป็นค่ะ ไปตรวจพบว่า ติดเชื้อราในช่องคลอด หมอให้ยาเหน็บมาค่ะ

ตอนแรกๆเราก็เป็นวงๆดวงๆเดะนี้โอ้ยยมาจากไหนเยอะเเยะ555

เป็นเหมือนกันค่ะไหลเป็นน้ำ มีขาวเล็กๆ น่าจะตกขาว

ตามค่ะ เป็นเหมือนกันเลย หาหมอยังค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่า เเต่หายเเล้วค่ะ

ตามค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น😅