ตกขาวตอนท้อง9เดือน

ตกขาวเยอะมากเลยค่ะ สีเหลือง ไม่มีกลิ่น คันมาก ซื้อยามาทา พอทุเลา แต่ไม่หายขาด บางทีกางเกงในเปียกเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ อยากหายค่ะ ต้องกินยารึสอดยาไหมคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอแม่ ใกล้คลอดละเดี๋ยวติดเชื้อตอนคลอดน้องจะเสี่ยงเอาค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏🙏