ตกขาว

ตกขาวตอนท้อง 5 เดือน กว่าๆอันตรายไม่ค่ะ

บ้านนี้ก็เปนอยู่ค่ะ 28w4d ไม่มีผลไรน่ะค่ะ แต่บางคนก็ไม่เปนค่ะ เราถามกับคนที่เคยมีลูก เค้าก็บอกว่าไม่เปน เราก็งง แต่ไม่เปนไรน่ะค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่น สีเหลือง หรือคัน ต้องรีบพบหมอน่ะค่ะ อย่าสอดยาน่ะค่ะ อาจจะเกิดอันตรายกับลูกได้ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ตกขาวจะมาเยอะ ตอนระหว่างวันที่เราเคยเปนประจำเดือนค่ะ คันค่ะ แต่ไม่มีกลิ่นน่ะค่ะ พอเราถามคนที่บ้าน เค้าบอกว่า ตกขาวมันมาแทนประจำเดือนค่ะ คนที่บ้านบอกว่า ประจำเดือนขาว 😁😁😁😄😄😄😄 พาเรางงไปอีก

บ้านนี้ 19+1w _ก็เป็นอยู่คะ รอบหน้าไปว่าจะถามคุณหมออยู่ แต่ไม่คัน คะ (บ้านแล้ว แล้วแต่วันบางวันก็มาก บางวันก็น้อย คะ)

บ้านนี้เป็นยันคลอดเลยจ่ะ เยอะบ้าง น้อยบ้าง ถามหมอ หมอบอกปกติจ่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ หายกังวลไปเลย

ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ก็ปกติค่ะ ถ้าคัน มีกลิ่น ไปหาหมอค่ะ😆😆

ถ้าไม่มีเลือดปนออกมา และไม่มีอาการปวดท้อง ถือว่าปกติค่ะ

ตกขาวไม่กลิ่นไม่เป็นไรค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะแม่

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ