ตกขาว

ตกขาวอันตรายไหม

ตั้งครรภ์จะตกขาวมากกว่าปกติ ถ้าหากไม่มีกลิ่น และ ไม่คัน ถือว่าปกตินะคะ ถ้ามีสี มีกลิ่น และ คันรีบไปพบหมอค่ะเสี่ยงติดเชื้อ

ปกติจ้าถ้าไม่มีกลิ่น หรือมีสีที่เปลี่บนไป

ถ้าเป็นสีขาวไม่มีกลิ่นไม่คันปกติค่ะ

ปกติค่ะ ถ้ามีสีมีกลิ่นต้องไปหาหมอ

ไม่ค่ะ ตกขาวกับคนท้องเปนของคู่กัน