ตกขาวสีน้ำตาลคล้ายเลือด

ตกขาวสีน้ำตาลคล้ายเลือด ไม่มีอาการคัน จะเป็นอันตรายไหมคะ ไม่ได้ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลย ท้อง 25 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ควรรีบไปหาหมอค่ะ ให้คุณหมอตรวจดีที่สุดค่ะ