แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวบ้างคะ

ตกขาวมีกลิ่น สีขาว กังวลมากเลยค่ะ หรอมียาตัวไหนสำหรับคนท้อง แนะนำมั้ยคะ

1 Trả lời

คุณแม่ควรปรึกษาแพทย์ หากตกขาวมีลักษณะดังต่อไปนี้: มีกลิ่นแปลกไป หรือมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ มีสีเขียว หรือเหลือง และข้นเหนียว รู้สึกคันหรือเจ็บบริเวณอวัยวะเพศ มีรอยแดง แสบร้อน หรือระคายเคืองบริเวณช่องคลอด หรือบริเวณผิวหนังรอบ ๆ ช่องคลอดและท่อปัสสาวะ มีอาการเจ็บปวดขณะปัสสาวะ มีเลือดออกทางช่องคลอด อาการเหล่านี้อาจเป็นสัญญาณของการติดเชื้อภายในช่องคลอด

1y trước

แม่ต้องถามแพทย์ ปรึกษาแพทย์เลยค่ะ