ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้วค่ะ สามารถ ไปทำฟัน อุดฟัน และขูดหินปูนได้ไหมค่ะ และมีอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

ไม่ควรนะคะ เคยถามคุณหมอ ไม่แนะนำค่ะ

8y trước

ถ้ามันจำเป็นต้องทำจริงๆลองปรึกษาคุณหมอดูก็ได้ค่ะ ตอนแปรงฟันก็เป็นเหมือนกันค่ะ แปรงได้แค่แป๊บเดียวก็คลื่นไส้จะอาเจียน