ขึ้นสองขีด ตรวจเลือดค่า HCG ยังไม่ถึงตามเกณฑ์

ด้วยว่าไข่ตกช้า คุณหมอเลยไม่สามารถกำหนดอายุครรถ์ตามวันแรกของปจดมาครั้งสุดท้ายได้ (18 ต.ค) เลยเบสคร่าวๆจากวันไข่ตก (16 พ.ย. พอดีทราบจากที่เทสไข่ตกค่ะ) ตรวจเลือดครั้งแรกได้ 851 (คุณหมอว่าน่าจะได้ 1,000) อีกสามวันตรวจอีกครั้งได้ 1,600 นิดๆ (คุณหมอว่าน่าจะได้ 1,800) อีกสองวันต้องไปตรวจใหม่ค่ะ ดูว่าจะขึ้นตามเกณฑ์มั้ย คุณหมอประมาณอายุครรภ์ 5 วีคค่ะ แม่ๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ แบบนี้น่าเป็นห่วงมั้ยคะ

1 Trả lời

เดี้ยวอายุครรภ์​เยอะๆคุณ​หมอจะคำนวน​อายุครรภ์​ให้คะแม่ไม่ต้องกังวล​

5y trước

ขอบคุณนะคะ