นี้ไม่แตกเลยค่า..แตก15พ.ย ค่า...เดินจะไม่ไหวแล้ว...เจ็บหน่วงอยุ่เหมือนกัน .ยากออกแน่แบ้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด6พ.ย. ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ อยากแตกเเล้วเหมือนกันค่ะตอนนี้

บ้านนี้กำหนด10 พ.ย เงียบกริบได้แต่ปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิแต่จะเดินไหวแล้ว

4y trước

ใช่แล้วค่า..ใกล้คลอดนอนไม่เต็มอิ่มยิ่งกลางคืน😭😭อดทน

บ้านนี้กำหนด23ต.ค. คลอดตอน20ก.ย.ค่ะ🤣🤣🤣น้ำหนัก2.150 แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ กำหนด4 พ.ย แต่เจ็บท้องมา4วันแล้วจ้า มีมูกใสออกมา2วันแล้ว

น้องคลอดตอนกี่สัปดาห์คะแม่​ พอดีกพหยด17​พ.ย​ รอลุ้นอยู่ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด25 ต.ค.ตอนนี้ไม่มีวี่แววปวดท้องเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่. น้องน้ำหนักเท่าไหร่หรอคะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่❤️ บ้านนี้2พ.ย. ยังเงียบอยู่เรยยค่า 😁

บ้านนี้กำหนด 24 ตุลา ตอนนี้ปวดๆ หายๆ ลุ้นมากๆค่า 5555