มีใคร ปุ๊ป ปั๊ป รับโชคไหมค่ะ?

ด้วยความใจร้อน หลายๆอย่าง บวกกับ จำวันที่ ปจด มาครั้งสุดท้ายไม่ได้ เลยขอตรวจ สุ่มบวก เดาไปก่อน ขึ้นขีดเดียว สงสัยจะแห้ว กิน ทำไมถึงรีบตรวจ ช่วงเช้า กับช่วงค่ำจะรู้สึก อยากจะอาเจียน ชอบกินมะม่วงเปรี้ยวมาก ของหวานตาม สิว เต็มหน้าทั้งๆที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ปวดท้องน้อย เหมือน ปจดจะมาแต่ไม่มาสักที ไม่ิยากคิดต่อเลยค่ะ ทำไม นานมาเจอกันจังค่ะลูก ?

มีใคร ปุ๊ป ปั๊ป รับโชคไหมค่ะ?

ลองอ่านโพสเราดูนะคะ อาการตั้งครรภ์ช่วงแรกกับประจำเดือนไม่แตกต่างกันมากค่ะ เรามะโนมา 2 เดือน เพิ่งจะเข้าใจว่าตัวเองคิดมากไปเอง พอท้องจริงๆอาการมันไม่ได้เหมือนในหนังทุกอย่างค่ะ แต่มันจะมีจุดสังเกตแต่ละคนว่าอย่างนี้แหละที่ผิดปกติค่ะ สู้ๆนะคพ

เครียด กังวล คาดหวังมากไปก็ทำให้ฮอร์โมนเปลี่ยน และประจำเดือนเลื่อนได้คะ ต้องทำใจให้สบาย ออกกำลังกาย กินโฟลิครอ ร่างกายพร้อมเดี๋ยวเค้าก็มาเองคะ

เป็นคล้ายไกันค่ะ