ผลอัลตร้าซาวด์ระบุเพศไหมคะ ใครพอรู้บ้าง

ดูไม่ออก ถ้าเป็นเพศจะเป็นยังไงคะ ใครมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ

ผลอัลตร้าซาวด์ระบุเพศไหมคะ ใครพอรู้บ้าง

ภาพริมซ้าย เหมือนแอบเห็นจุ๊ดจู๋นะคะ แต่ไม่มั่นใจเลยค่ะ รอคุณหมอคอนเฟิร์มนะคะ

ดูที่ตัวหนังสือภาษาอังกฤษค่ะ แต่ในรูปมองไม่เห็นเลยคะ😁