แบบนี้เรียกท้องกลมมั๊ยคะ..

ไม่เข้าใจคำว่าท้องแหลมท้องกลม..ดูไม่ออก😂😂

แบบนี้เรียกท้องกลมมั๊ยคะ..

ท้องเหลมท้องจะออกไปข้างหน้าค่ะ ท้องกลมท้องจะออกทางข้างทั้งสองข้างค่ะ และก็จะเป็นกลมๆข้างหน้าค่ะ

กลมๆอยู่นะคะ ของเราก็แบบนี้ ถ้าท้องแหลมจะพุ่งออกเลยค่ะ อธิบายยังไงดี🤣

ด้านหน้ากลม ถ้าด้านข้างแหลมค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้กลมถึง6เดือน พอเดือนที่7 ดันแหลม แปลกมาก55555

กลมเหมือนท้องเราเลย มีแต่คนมาจับบอกลูกสาว ๆ

ถ่ายด้านหน้าดูค่ะ บ้านนี้กลมเหมือนฟุตบอลเลย

4y trước

หญิงจ้า

บ้านนี้ท้องกลมสะดือจุ่นได้ลูกชาย

บ้านนี้ก็ท้องกลมจร้า ได้ลูกชาย

ท้องกลมๆค่ะ ได้ลูกชายนร้า