ขอวิธีขอคำแนะนำ

ดูแลเแผลผ่าคลอดคะเจ้บหน่วงไปหมดตั้งแต่เมื่อวานยังไม่เจอน่าลูกเลย มีแต่พ่อเขาถ่ายรุปมาให้ดูนมก็กินผสมทางพยาบาลดูแลคะ คิดถึงลูกอยากอุ้มอยากหอมแล้วแต่ร่างกายไม่ไหวทรมานมาก ปวดสุดๆ ดีนะไม่มีไข้รึอาการอื่นร่วมด้วย 😿

ปวดก็ทานพาราค่ะ อย่านั่ง นอนท่าเดิมนานๆ ฝืนขยับตัวบ่อยๆค่ะ แล้วมันจะดีขึ้น ต้องใช้เข็มขัดพยุงด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุนคะ ดีขึ้นนิดหน่อยแล้วคะ

ขอให้ฟื้นตัวไวๆค่ะ