สวัสดีค่ะฉันเป็นสมาชิกใหม่ค่ะ.เป็นคุณแม่มือใหม่แต่อายุเยอะค่ะ48ปีท้องได้1เดือนแล้วค่ะดีใจมากๆๆอยากขอคำแนะนำทุกๆเรื่องที่จะดูแลลูกค่ะ

ดูแลตัวเองอย่างไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

ช่วงเเรกๆพยายามไม่ทำอะไรที่หักโหมค่ะเพราะเเรกๆเสี่ยงต่อการเเท้งได้ง่าย