ขอถามเป็นความรู้ค่ะ

มีแม่ๆคนไหนได้ลูกชายแล้วมีคนบอกห้ามกินน้ำมะพร้าวบ้างป่าวค่ะ ถามเป็นความรู้ค่ะ เพราะมีคนเคยบอกเรามาแต่เราก็ไม่เคยได้ยินมาก่อน

1 Trả lời

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ มีแต่ให้กินเยอะๆไม่รู้ให้กินเพื่ออะไร😅

4y trước

ขาว-ดำขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์จ้า ส่วนเรื่องฮอร์โมนนั้นก็ไม่เคยได้ยินเลย