น้ำนมมาน้อย

ดื่มน้ำวันละ3-4ลิตร น้ำหัวปลี ปั๊มทุก3ชั่วโมง รู้สึกว่าน้ำนมจะลดลงด้วยค่ะ คลอดมาได้9วัน กลัวนมจะไม่พอให้ลูกกิน แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมยังไงบ้างคะ ปล.ตอนปั๊มเจ็บหัวนมมาก แต่ก็ต้องอดทนเพื่อให้ลูกได้กิน ???

น้ำนมมาน้อย

เยอะอยุ่นะคะ น้อง9วัน กินนิดเดียวเองค่ะแม่ ปั้มแรงไปไหมค่ะ การปั้มนมไม่ควรเจ็บหัวนมนะคะ ให้ลูกเข้าเต้ายังเจ็บกว่าอีกค่ะ555

4y trước

ตอนนี้ปรับวิธีปั๊มได้แล้วค่ะ ปั๊มแรงไปจริงๆค่ะ5555 ขอบคุณมากนะคะ