ปัญหาท้องผูก

ดื่มน้ำวันละ2-3ลิตร กินทั้งผักผลไม้เป็นสวนๆ ยังท้องผูกอยู่เลยค่ะ มีวิธีแนะนำมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์ 38+4w ทรมานสุดๆ

พบหมอเลยค่ะ จะได้ยาระบายสำหรับคนท้องมา อย่าซื้อยาทานเองนะคะ

มะละกอ

2d trước

กินผลไม้แทบจะเป็นสวนแล้วค่ะ จบที่สวนก้นค่ะแม่ ไม่ไหว ทรมานมาก