นม นม นม

ดื่มนมอะไร ยี่ห้อไหน บำรุงครรภ์กันบ้างคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อยจ้า?

บ้านนี้กินสลับๆกันค่ะ นมหมีสีชมพู นมแอนมัม นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลืองดีน่าสูตรหวานน้อย น้ำเต้าหู้ค่ะ

ตราหมีค่ะ คุณแม่ดื่มมาตั้งแต่สมัยท้องเรา ตอนนี้เราท้องแม่ก็ซื้อมาให้ดื่มบำรุงหลานต่อเป็นรุ่นๆ😆

บ้่านนี้ไม่ได้กินนมเลยค่ะ เพราะกินแล้ว น้ำหนักขึ้น3-4โล ต่อเดือนค่ะ คุนหมอเลยให้กินแค่ยาบำรุง

ดีน่างาดำสีฟ้า กับตราหมี ปกติทานสีฟ้ากับสีชมพู แต่คุณพ่อซื้อมาผิดก็เลยได้ทานสีเหลืองค่ะ

กินทั้งนมเปรี้ยว นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ นมตราหมี เเต่ส่วนใหญ่หลักๆเลยกินเดนมาร์ครสจืดค่ะ

บ้านนี้ทานหลากหลายเลย แต่เน้นจริงๆ แอนมัมรสจืด กับนมถั่วเหลืองดีน่างาดำสูตรหวานน้อย

9วีคแร้วค่ะทำไมยังปวดท้องน้อยด้านขวามือค่ะช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

ถั่วเหลืองแอนมัมค่ะหมอไม่ค่อยให้ดื่มนมวัวเยอะเพราะเด็กออกมาส่วนมากแพ้นมวัวค่ะ

DUMEX MAMA ค่ะ แต่ปกติก็กินแทบทุกยี่ห้อเปลี่ยนๆให้หลากหลาย แต่ไม่กินนมเปรี้ยวจ้า

หมีชมพู-เหลือง, ดูมัม, ไวตามิลค์งาดำ, น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล กินหลากหลายค่ะ