กินนม เอ็นฟามาม่า กล่องสีทอง แล้วถ่ายเป็นน้ำ ทุกครั้งที่ดื่ม อันนี้ผิดปกติมั้ยคะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนเรามั้ย???

ดื่มทุกครั้ง ถ่ายเป็นน้ำทุกครั้งที่ดื่มเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ รึนมมีไฟเบอร์สูงรึป่าว? ปกติแพ้ท้องก็อ้วกจนหมดแรงแล้ว..กินนมเข้าไปยังถ่ายเป็นน้ำเพิ่มเข้าไปอีก..ตอนนี้แทบไม่มีแรงเดินแล้วจ้า???

กินนม เอ็นฟามาม่า กล่องสีทอง แล้วถ่ายเป็นน้ำ ทุกครั้งที่ดื่ม อันนี้ผิดปกติมั้ยคะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนเรามั้ย???

บ้านนี้ถ่ายบ่อยขึ้นค่ะ

5y trước

แต่ถ่ายปกติใช่มั้ยคะแม่??