ดื่มกาแฟได้มั้ยคะ ให้นมลูกอยู่ อิแม่ง่วงเหลือเกิน

บ้านนี้น้องขวบกว่าคุณแม่ยังงดอยู่เลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ดื่มอย่างอื่นที่ดีต่อลูกแทนนะคะ เช่นน้ำส้ม นมเย็น อะไรแบบนี้ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยจ้าา

ดื่มได้ค่ะ แต่ควรให้ลูกดินนมให้อิ่มก่อนค่อยดื่ม เพราะหลังกิรกาแฟไปแล้ว 2 ชม. ควรงดให้นมเพื้อลดระดับคาเฟอีนในเลือดแม่ลงก่อนค่ะ..

เรากินพวกชานมไข่มุกตอนให้นมนะ ลูกหลับปกติ เพราะตั้งแต่ท้องเรากินโกโก้ทุกวันเลย เหมือนเค้าชิน พอเรากินเค้าหลับดี

เราดื่มปกติเลยคะ วันละ 1-2แก้ว ตั้งแต่น้อง 2เดือนครึ่ง จนตอนนี้จะ5เดือนละคะน้องนอนปกตินะคะ แต่ถ้างดได้ก้อควรงดคะ

6y trước

เราอ่านในเฟสบุ๊คมานะคะ เฟสคุณนิว คุณหมอบอกดื่มได้คะแต่ไม่ควรเกิน2แก้วต่อวัน

ถ้าแม่เคยกินกาแฟปกติอยู่แล้ว ดื่มได้ไม่เกิน 2 แก้วต่อวัน แต่ถ้าไม่เคยเลยควรดื่มแค่ครึ่งแก้วค่ะ

เราจะงดช่วงให้นมคะ ลองขยับร่างกาย ดื่มเป็นน้ำส้ม น้ำมะนาวเปรี้ยวๆแทนสิคะ สดชื่นไปอีกแบบคะ

ปั้มนมก่อน ทานค่ะ แล้วทานกาแฟ จะไม่ทีผลกับนมรอบต่อไปค่ะ บ้านนี้ทานค่ะ* แต่ไม่เยอะมากนะค่ะ

เปลี่ยนเป็น พวกวิตามินเเทนผลไม้รสเปรี้ยว ประมาณนี้น่าจะดีกว่า เนอะ

กินไม่ได้ค่ะถ้าดื่มกาแฟแล้วให้นมลูกอยู่ลูกจะไม่นอนเลยค่ะ