ดืมนมทุกวัน

ดืมทุกวัน วันล่ะ3กล่องเช้า กลางวัน และก่อนนอน ตั้งแต่ท้องชอบกินนมมากค่ะ

ดืมนมทุกวัน

หมอแนะนำไม่ให้ดื่มเกินวันละ2กล่องนะค่ะ เดียวน้องออกมาจะแพ้นมวัวค่ะ😊

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะคุณแม่😊

ดื่มสลับนมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ด้วยนะค่ะน้องจะได้ไม่แพ้

ดื่มนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ สลับด้วยน่ะคะ น้องจะได้ไม่แพ้นม

4y trước

ขอบคุนคำแนะนำค่ะแม่

ยังไงลองเปลี่ยนไปกินพวกนมถั่วเหลืองสลับๆกันบ้างนะคะแม่

กินมากไปไม่ดีนะค่ะเด่วน้องแพ้นมวัว ดื่มวันละกล่องก็พอ

บ้านนี้กินนมสับเปลี่ยนกันค่ะแค่วันละกล่องหรือกระป๋อง

สลับบ้างนะแม่ เด็วน้องแพ้นมวัว ไป นมถั่วเหลืองบ้างนะคะ

บ้านนี้น้ำหนักลูกเกินหมอให้กินนมวันล่ะกล่องเอง

บ้านนี้ก้อกินค่ะเพราะมันอร่อยกว่ายี่ห้ออื่นค่ะ

4y trước

จร้แม่ขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะค่ะ😊

บ้านนี้ทานแค่วันละ 1 กล่องค่ะ สลับยี่ห้อกัน