ดืมนมทุกวัน

ดืมทุกวัน วันล่ะ3กล่องเช้า กลางวัน และก่อนนอน ตั้งแต่ท้องชอบกินนมมากค่ะ

ดืมนมทุกวัน

ดื่มสลับๆไปนะคะ น้ำเต้าหู้บ้างนมบ้าง

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ทำไมบ้านนี้รู้สึกไม่อยากกินนมเลย😂

5y trước

สุ้ๆค่ะแม่✌️

ขอบคุณคำแนะนำทุกคอมเม้นนะค่ะแม่

ยี่หอนี้แถวบ้านแม่หาชื้อไม่ได้

5y trước

โลตัสมีค่ะแม่

สลับบ้างน่ะค่ะแม่

5y trước

สลับยุค่ะแม่ อันนี้ดืมไปแค่สามกล่องเองค่ะ ม่อร่อย

ซื้อที่ไหนค่ะ

5y trước

โลตัสค่ะแม่