เสียใจ

ดีใจเก้อที่แท้เงากระจกที่สะท้อน...?มาสักทีเถอะท้อมากเลยค่ะ

เสียใจ

สู้ๆ นะคะ ก่อนตั้งครรภ์ หา Eurofer tab มาทานคะ ร่างกายจะได้แข็งแรง น้องจะได้ติดง่ายๆ

สู้ๆนะคะ สักวันเขาต้องมาค่ะ ได้ยินมาว่าต้องทานยาโฟลิคค่ะ และปรึกษาคุณหมอ

เหมือนจะเห็นขีดจางๆจางมากค่ะลองเว้นสักอาทิตย์แล้วตรวจไหม่นะคะแม่

เห็นอีกขีด แต่ขีดมันใกล้กันเกินไป เว้นสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่ดูค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็รอมา3ปีกว่าแล้วไม่มาซะที✌️✌️✌️

สู้ๆนะค่ะ เดียวก็มาค่ะแม่ บ้านนี้ รอมา 3 ปี ค่ะ

ขอเรารอกลางเดือนเมษาจะตรวจอีกทีคะ สู้ๆคะ

4y trước

สู้ๆคะ

สู้ๆจ้าแม่ ลองปล่ยตามวันตกไข่ก็ได้นะคะ

สู้ๆคะเกือบ3ปีคะกว่าจะมี

สู้ๆนะคะ เดียวก็มา