เจอน้องแล้ว

ดีใจมากเจอน้องแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจด้วย 8W3D ท้องแรกคะ

เจอน้องแล้ว

อยากเห็นเจ้าตัวน้อยในท้องเหมือนกันคะ. ตอนนี้พึง6วีเอง. แอบดีใจกับนะคะ😊😊

5y trước

เดี๋ยวก็เจอคะคุณแม่ ต้องเราไปซาวด์ 6W ก็เจอแต่ถุง หมอเลยนัดใหม่ 8W ซาวด์เจอเลยน้องได้ยินเสียงหัวใจด้วย ตื่นเต้นมากคะ ตอนนี้ 20w+4 แล้วจ้า

อยากได้ยินเสียงมั่ง ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้7w+6d อยู่เลย อดใจไม่ไหวแล้วว😂

5y trước

วันอังคารค่า 8w1d พอดี

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย ยินดีด้วยนะค่ะ

5y trước

แม่รีบไปฝากท้องนะคะ ซาวเจอน้อง ได้ยินเสียงหัวใจเต้น คือดีมากๆเลยคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็เจอน้องตอน 8W เหมือนกัน ตอนนี้ 20w+4 แล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็เจอชัดๆ ตอน8 สัปดาห์เหมือนกัน

5y trước

ปลายๆสิงหาคะ

ยินดีด้วยค้ะ บ้านนี้เจอน้อง ตอน 8 W ค่ะ ตอนนี้ 16W แล้วค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยน้าค่า

ดีใจด้วยค่า ของเรา7 wจะรอ 8w ทนรอไม่ไหวแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y trước

เช่นกันนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคร้า บ้านนี้ก็เจอน้องตอน 8 w 🎉🎊🎁

5y trước

ตอนแรกกลัวท้องลมมาก เพราะซาวครั้งแรกไม่เจออะไรเลย

นินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 28/09/2563

5y trước

ของแม่เห็นชัดจังเลย บ้านนี้กำหนดคลอด 29/09/2563 ค่า