เจอน้องแล้ว

จากวันนั้นที่เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ วันนี้เจอน้องแล้วคะ 8วิค

เจอน้องแล้ว

ยากเจอแบบนี้บ้างจังค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวอีกครั้ง ภาวนาให้เจอน้อง อยากเจอน้องมากๆค่ะ

2y trước

เดียวน้องก็มาไหม่นะคะสู้ๆคะ อย่าเครียดนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกน้า🥰

2y trước

ขอบค้าเช่นกันนะคะ