ท้อง 4 เดือน

ดิ้นเก่งมาก แต่ยังไม่รู้เพศนะคะ น้องปิดอย่างเดียวเลยค่ะ ลุ้นเพศมากค่ะ ช/ญ ตื่นเต้นจัง

ท้อง 4 เดือน

ดีจังคะคุณแม่ บ้านนี้ 4 จะ 5 เดือน ยังไม่ดิ้นเลย รอลุ้นให้ดิ้นทุกวัน 😂

4y trước

ตอนอัลตร้าซาวดิ้นตลอดเลยค่ะ แต่ท้องแรก ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะถ้าไม่ไปซาวเห็นน้องเองค่ะ

บ้านนี้ซาวด์18สัปดาห์ โชว์ให้แม่ดูเลยค่ะ ได้ลูกสาว🥰

4y trước

ว้าวว ยินดีด้วยนะคะ