ช หรือว่า ญ

27 W 5 D ดิ้นเก่งมาก แบบนี้ชายหรือหญิงคะ

ช หรือว่า ญ

ยังไม่ได้ซาวด์หรอคะ เราเคยอ่านมาว่า จะดูผชท้องแหลมๆ ผญ ท้องกลมๆ แต่บางคนก็ไม่ตรงค่ะ ของเราได้ ผญ ที่ตรงเป๊ะเลย ได้ลูกผญ ฉี่จะขุ่น ของเราขุ่นจริงค่ะ ตอนแรกก็งงว่าทำไมสีขุ่นๆ พอมาอ่าน เค้าว่าจะได้ผญ ก็ตรงจริงๆค่ะ เรื่องชอบแต่งหน้าแต่งตัว แล้วจะได้ผญ อันนี้ไม่ตรง ขอค้าน

อยาก​ทราบ​เพศ​ลูก​ต้อง​อัลตร้าซาวด์​ค่ะ​ เปิดท้อง​ถาม​มีแค่คำตอบเดาๆ​ไม่​ชาย​ก็​หญิง​ค่ะ​

เหมือนจะเป็น เพศหญิงค่ะ. แต่ถ้าให้ชัวร์ซาว์ดกับคุณหมอค่ะ. บ้านนี้ลูกสาว. กลมดิ๊ก😂

ถ้าดิ้นบ่อยครั้งก็ ผญ.ถ้านานครั้งดิ้น แล้วดิ้นแรง ก็ ผล.ค่ะ

ดูท้องไม่ได้หรอกค่ะท้องเราแบบนี้แต่ได้ชายต้องซาวดูค่ะ

ซาวน์ดีกว่าค่ะแม่ ดูจากท้องคุณหมอยังตอบไม่ได้เลยค่ะ

ซาวด์เลยจ้า ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะแม่

ไม่ชายก็หญิงค่ะ รอซาวด์

ของแม่น่าจะได้ชายนะคะ

เราก็ท้องแบบนี้ ญ.ค่