ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้34Wแล้ว ลูกดิ้นข้างขาวข้างเดียว

ดิ้นที่เจ็บซี่โครงเลยค่ะ เป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ ท้องแรก

ปวดซี่โครง เป็นอาการปกติตอนช่วงท้องแก่ค่ะ เกิดจากการที่มดลูกขยายตัวไปเบียดกระดูกชายโครงค่ะ แม่เลยเจ็บที่ซี่โครงได้ ตอนเราเป็นนี่ทรมานมากๆ สู้ๆ นะคะแม่

ปกติค่ะ