เป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ​ 7wซาวด์ดูยังไม่เห็นตัวน้องค่ะกังวลและเครียดมากเลยค่ะ

อันตรายเสี่ยงแท้งคุกคามคะ

4y trước

ตอนนี้น้องปลอดภัย​แล้วค่ะขอบคุณ​แม่มากนะคะ

เสี่ยงคะ

4y trước

ตอนรี้ปลอดภัย​แล้วค่ะขอบคุณ​แม่มากค่ะ