ตรวจฉี่แล้วไม่ขึ้น แต่ประจำเดือนขาด

ดิฉันมีลูกชายแล้ว1คนอายุ5ขวบแล้ว คุมกำเนิดโดยการ ฝังเข็มซึ่ง ประจำเดือนไม่เคยมาเลย5ปี จนครบกำหนดเอาเข็มออก เราก้คุมด้วยการกินยา เพราะยากไห้ประจำเดือนมา ซึ่งก้ได้ผลค่ะ ประจำเดือนมาแล้ว ครั้งแรกมา กรกฎาคมจำวันที่ไม่ได้ พอมาเดือนสิงหาประจำเดือนมาวันที่28 เรายากมีลูกอีกสักคน ก็เลยปล่อย วันใข่ตกเป็นวันที่9 เราก้ปล่อยตั้งแต่7-9เลย พอวันที่10เรากลับมาอยุ่บ้าน **จริงๆประจำเดือนต้องมาวันที่25-26แล้ว เราก้เลยตั้งใจจะกลับมาอยุ่กับแฟนวันที่25 แต่ระหว่างทาง ได้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ซึ่งทำให้เรา ปวดท้องน้อยมากๆ สาเหตุนี้รึป่าวที่ทำไห้เราเมนไม่มา จนถึงวันนี้วันที่8 พฤศจิกายน เราก้มีความหวังว่า เราจะมีตัวน้อย ตรวจแล้วไม่เจอ สามารถไปขอคำปรึกษาจากหมอได้ไหม ในความรู้สึกคือ เราคิดว่าเราท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจฉี่แล้วไม่ขึ้น แต่ประจำเดือนขาด

ไปปรึกษาหมอ ตรวจเลือดเลยค่า

3y trước

สามารถไปตรวจที่โรงพยาบาลได้เลยใช่ไหมค่ะ